👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว

ตอนนี้ลูกน้อยของคุณแม่อายุเท่าไรแล้วคะ ตัวโตเท่าไหร่แล้วเอ่ย 💗 แคปหน้าจอติดตามทารกหรือการตั้งครรภ์ มาโชว์ใต้คอมเมนต์กันหน่อยน้า 💗 20/109/2020 >> https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว
262 ตอบกลับ

อีก 3 วันหมอนัดผ่าคะ

เท่าแครอท..คับผม

กะหล่ำปลี แย้วค่ะ💕

แตงไทยแล้วค่ะ 37 w 😂😂

เท่านี้แร้วจ้าา💓💓

29สัปดาห์ 6วันค่ะ

อีกไม่นานแล้ว 😍😍😍

ไตรมาสที่3แล้วจร้า

ครบ7สัปดาห์พอดีค่ะ

20 สัปดาห์แล้วค่ะ ❤❤