👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว

ตอนนี้ลูกน้อยของคุณแม่อายุเท่าไรแล้วคะ ตัวโตเท่าไหร่แล้วเอ่ย 💗 แคปหน้าจอติดตามทารกหรือการตั้งครรภ์ มาโชว์ใต้คอมเมนต์กันหน่อยน้า 💗 20/109/2020 >> https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว
262 ตอบกลับ

ลูกสาวน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

23+จ้าคุณแม่ท้อง3ใหญ่ไปไหม?

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ😁😁🤣❤️

ข้าวโพดเเล้วค่ะ 🙏🏻🥰

20 สัปดาห์ กับ 6 วันแล้วจ้า

23สัปดาห์2วันเเล้วค้าาาา

38+5วีคส์ -แคนตาลูปคร๊าาา

ท้อง3ท้องออกไวมากค่ะ 😊

นน. ปัจจุบัน 3508 กรัมจร้า

น้องตัวเท้ามาลากอออ🤰