👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว

ตอนนี้ลูกน้อยของคุณแม่อายุเท่าไรแล้วคะ ตัวโตเท่าไหร่แล้วเอ่ย 💗 แคปหน้าจอติดตามทารกหรือการตั้งครรภ์ มาโชว์ใต้คอมเมนต์กันหน่อยน้า 💗 20/109/2020 >> https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว
262 ตอบกลับ

คุณหมอบอกให้แม่เพิ่มน้ำหนักอีก

ลูกสาวน้ำหนักเกินไปเยอะเลยคะ​ 34

ท้องแรก ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด 24 ม.ค 64

4y ago

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

ท้องปกติลูกน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

หมอนัด23วันศุกร์ที่จะถึงนี้ค่ะ

ไกล้แล้วจ้าลูกสาวดิ้นเก่งมาก

เรื่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่ะ

ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากๆค่ะ👶👶

ยังเป็นเม็ดทับทิมค่ะ😅

เท่าหัวหอมไหญ่แล้วค่ะ😂😁😀😊