👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว

ตอนนี้ลูกน้อยของคุณแม่อายุเท่าไรแล้วคะ ตัวโตเท่าไหร่แล้วเอ่ย 💗 แคปหน้าจอติดตามทารกหรือการตั้งครรภ์ มาโชว์ใต้คอมเมนต์กันหน่อยน้า 💗 20/109/2020 >> https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว
262 ตอบกลับ

แก้วมังกรคะ

17 สัปดาห์ค่ะ

อยากแตกแล้ว

คลอดแล้วค่ะ

33weekพอดีครับบ

36สัปดาห์จ้า

ส้มโอค่ะ🥰😍

34สัปดาห์ค่ะ

18สัปดาห์ค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ🥰🥰

4y ago

แม่มีอาการแพ้บ้างไหมค่ะ.