👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว

ตอนนี้ลูกน้อยของคุณแม่อายุเท่าไรแล้วคะ ตัวโตเท่าไหร่แล้วเอ่ย 💗 แคปหน้าจอติดตามทารกหรือการตั้งครรภ์ มาโชว์ใต้คอมเมนต์กันหน่อยน้า 💗 20/109/2020 >> https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว
262 ตอบกลับ

เท่ามะละกอค่ะ

18 สัปดาห์3วัน

31+1 A=1650 B=1658

37+1w นน.2,500กรัมค่ะ

ใกล้แล้วจ้าาา

ยังไม่รู้เพศเลย

4y ago

ลองเสียเงินซาว4มิติดูคะคุณแม่ ได้เห็นหน้าน้องกับเพศชัวๆคะ

22วีค5วันจ้า ผญ.

เชอรี่ค่ะ 9+6

ดอกกะหล่ำค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว