นอนหงาย

ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ เราชอบนอนหงาย อันตรายมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ เคยถามคุณหมอบอกว่านอนท่าไหนก็ได้ที่ทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท่าไหนสบายนอนไปเลยจ้าแต่ถ้าท้องแก่แล้วจะหงายไม่ได้แล้วนะคะเพราะอึดอัดมาก

ไม่อันตราย 6เดือนแล้วก็ยังนอนหงาย ตะแคงแล้วปวดเอว

ไม่ค่ะ น้องจะนอนในท่าที่ตัวเองสบายที่สุด

ทำไมถึงคิดว่านอนหงายมันถึงจะอันตรายคะ?

ไม่เป็นจ้า เอาที่เรานอนสบายไม่อึดอัด

ไม่ค่ะ ท่าใหนก็ได้ที่นอนสบายๆ

ถ้าไม่อึดอัดก็นอนได้จ้า

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ

นอนท่าที่แม่สบายค่ะ