ขอสอบถามคะเราควรเปลี่ยนจุกนมไมคะ ถ้าเปลี่ยนต้องเปลี่ยนตอนอายุเท่าไหร่คะตอนนี้น้อง3เดือนคะ

ตอนนี้น้องใช้จุกนมสำหรับเด็กแรกเกิดอยู่จ้า น้องอยู่กับตากับยายไม่รู้ว่าเวลาน้องดูดยากไม

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วยังไงใช้จุกเดิมตั้งแต่แรกเกิดอยู่เลยค่ะ 6เดือนว่าจะเปลี่ยนให้ใหม่

2y ago

ดูดดีอยู่ค่ะ

จุกนม อายุใช้งาน 3 เดือนค่ะ อาจจะเปลี่ยนอันใหม่เบอร์เดิมก็ได้ค่ะ

2y ago

ออ ขอบคุณนะคะ