น้ำหนักน้องขึ้นช้า แม่เครียดจังเลยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือน 26 วัน ค่ะ แรกเกิด น้ำหนัก 2820 กรัม 2 เดือน น้ำหนัก 5.2 กิโลกรัม 4 เดือน น้ำหนัก 6.5 กิโลกรัม 6 เดือน น้ำหนัก 7.1 กิโลกรัม น้องกินนมแม่ล้วน+กินข้าว(บางวันก็กินเยอะบางวันก็กินนิดเดียว)น้องน้ำหนักขึ้นช้าแม่เครียดมากค่ะ ยิ่งมีคนทักว่าน้องตัวเล็กก็ยิ่งเครียดค่ะ ไม่รู้ว่านมแม่ไม่พอให้น้องกินหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ ดูในสมุดชมพูอยู่ใเกณฑ์มั้ย