มีวิธีรักษาปานแดงตรงกลางหน้าผากไหมคะ

ตอนนี้น้องอายุ2เดือนค่ะ มีปานตั้งแต่แรกเกิดเลย ไม่จางลงเลย น้องเป็นผู้หญิงด้วยค่ะ

มีวิธีรักษาปานแดงตรงกลางหน้าผากไหมคะ
12 ตอบกลับ

ของน้องชายแดงกว่านี้อีกค่ะ ยิ่งเวลาร้องยิ่งชัดยิ่งแดง แต่มันค่อยๆหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อ่านคอมเม้นแล้วสบายใจขึ้นหน่อย ถ้าโตมาแล้วจางหายไปเอง

เป็นเหมือนกันเลยคะ คนที่บ้านบอกว่าโตขึ้นจะจางแล้วหายไปเองคะ

หลานเราปานแแดงขึ้นตรงคิ้ว ตอนนี้ 7 เดือนแล้วคะ ปานหายไปเลย

ลูกบ้านนี้ตอนคลอดก็เป็นค่ะ พอโตมามันจะค่อยๆจางค่ะ

น้องบ้านนี้ก็เปนจร้า. ตอนนี้ 2 ปีแล้ว หายแดงแล้วค่ะ

โตขึ้นปานจะค่อยๆหายไปเองนะคะแม่

พอน้องไปปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ

ตอนนี้น้องหายหรือยังคะคุณแม่

บ้านนี้ปานดำครับแต่ไม่ชัด