ปวดท้องน้อย ปกติไหม?

ตอนนี้ท้อง ได้ 4 เดือนค่ะ ปวดท้องเหมือนปวด ปจด แต่เบาๆ แบบทนได้ และมีคกขาวออกมาเหมือนน้ำ คือรู้สึกได้เลยว่าไหล ปกติไหมคะ อันตรายไหม หรือจะไปตรวจดีคะ สับสนตรงที่มันไม่ได้ปวดมาก แต่ก้มีท้องแข้งขึ้นมาบ้าง นิดหน่อย ?

1 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นอาการมดลูกขยายค่ะแม่ ส่วนตกขาวอายุครรภ์มากขึ้นตกขาวก็จะเยอะขึ้นค่ะ