ท้อง 15 สัปดาห์ เป็นเบาหวาน

ตอนนี้ท้อง 15 สัปดาห์ค่ะ ไปตรวจที่โรงพยาบาลพบว่าเป็นเบาหวาน แล้วเด็กจะเป็นเบาหวานด้วยไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ยังหรอกค่ะ แต่หลังจากนี้คุณแม่ต้องดูแลตัวเองควบคุมปริมาณน้ำตาลตัวเองให้ดี ส่วนแม่บ้านนี้คุมอาหารไม่ได้ เลยต้องฉีดอินซูล ทุกวัน สุ้สุ้นะคะ เพื่อตัวน้อยในท้อง

ดูแลตัวเอง ควบคุมอาหารนะคะแม่ บ้านนี้แม่ก็เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ แม่บ้านนี้ควบคุมอาหารจนน้ำตาลปกติ ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ยังค่ะ ยังมีเวลาควบคุมค่ะแม่ ถ้าไม่ปล่อยให้ตัวเองเป็นนานเรื้อรัง ผลกระทบอาจจะยังไม่ถึงลูกค่ะ

บ้านนี้ก็พึ่งตรวจมาเป็นเบาหวาน เหมือนกัน คะเครียดเลย