ปรึกษาเรื่องขับถ่ายยาก

ตอนนี้ท้องได้ 27w ขับถ่ายยากมาก ค่ะ ล่าสุดถ่ายเป็นก้อนแข็ง แบบแข็งมาก เบ่งออกจนตอนนี้รูทวารมันมีติ่งโผล่ออกมา แล้วก็เจ็บ คิดว่าคงน่าจะเป็นริดสีดวงแล้ว แม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาคุณหมอนะคะคุณแม่