ตั้งครรภ์ได้36วีค รู้สึกท้องปั้นทุก5นาที

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36วีคแล้วค่ะ วันนี้มาอาการ ปวดหลังมากกกก มีอาการปวดท้องและท้องแข็งเป็นปั่นทุก5นาที แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดใหมคะ ตอนนี้คือแยกไม่ออกระหว่างเจ็บจริงหรือเจ็บเตือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️✌️

3y ago

ขอบคุณจ้า🥰