เเตกละจร้า 36w #คลอดก่อนกำหนด

ด ญ ณัฐวรา ถังทอง (น้องที่รัก) น้ำหนัก2190 คลอด05:32 น้ำเดิน 04:10 ชั่วโมงเดียวคลอดเลย กำหนดคลอดจริง 17กย 65 เเต่หนูอยากออกมาเจอพ่อกับเเม่เเล้ว เกิด20สิงหาคม2565 #ดวงใจของพ่อเเม่

เเตกละจร้า 36w #คลอดก่อนกำหนด
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า