เด็กตุลา

ดูท่านอนตัวแสบแต่ละบ้านหน่อยค่ะ.ที่นอนก้อจะเล็กหน่อยๆนะค่ะแม่ๆเพราะนู๋โตแล้ว?ปันปัน6เดือนคร่าาา

เด็กตุลา
17 ตอบกลับ

ที่หนูไม่นอนหนูจะนอนที่ของแม่ค่ะ😂 กลิ้งเก่งมากกก เลเวล11เดือนค่ะ🐽

นอนท่านี้สบายสุดๆเลยครับ น้องปราชญ์คอนเฟิร์ม 😉😉

บ้านนี้นอนได้ทุกที่เลยค่ะ😂😂 6 เดือน 24 วัน แล้วค่ะ

บ้านนี้คอบครองเตียงคนเดียวเลย ผ้าห่มก็ไม่ห่ม

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะถ้านอนที่นอนกับแม่ที่นอนเป็นของนางคนเด่ว😂

น่ารักมากๆค่ะ เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวจัง

น้องโฟกัส กำลังจะเข้าสี่เดือนคะ

4y ago

แอบกัดขาลูกทุกวันคะ หมั่นเคี้ยว😆😆

บ้านนี้ชอบนอนทุกท่า5555เดกน้อย114d

ท่านอนสบายใจจิงเลยจ้า

น้องเบลค่ะ6เดือน25วัน

โอ้ยท่านอนลูกกกด☺️