หมอบอกว่าชายจ้า

ดีใจมาก แต่แอบไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ รพ.นี้ก็ซาวด์ผิดบ่อยอยู่ แม่ๆคนไหนมองออก ช่วยบอกหน่อยนะคะ แต่ตัวแม่เองก็มองเป็นชายอยู่นะคะ #20วีค ❤️

หมอบอกว่าชายจ้า
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 21+6 หมอก็บอกชาย แต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แถมหมอยัง พูดอีกว่า ไม่ต้องไปซาวด์ที่อื่นดูเพิ่มนะ เพราะผลการซาวด์ยังไงก็บอกได้ไม่เต็มร้อย แต่ก็ ชาย 80 เปอร์เซ็นต์ 🤗

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะ❤️

ซาวชายกลายเป็นหญิงส่วนน้อยที่จะพลาดค่ะ..

4y ago

ขอบคุณมาๆนะคะ ❤️❤️

น่าจะผู้ชาย​นะค่ะแม่​เห็น​จู๋​น้อง

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะ 💚✨

น่าจะชายนะคะ เหมือนเห็นจู๋น้องงง

ไม่ผิดแน่นอนค่า😆😆 ชัดมากกกก

4y ago

มีคนมาช่วยยืนยัน ชื่นใจมากคะแม่❤️

น่าจะชายนะค่ะ เห็นชัดอยู่

4y ago

ขอบคุณคะ มีคนมาช่วยยืนยันจะได้ไม่ดีใจเก้อคะ❤️

ชายค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ มาถามๆแม่ๆในนี้ดู จะได้ไม่ดีใจเก้อคะ 💜💜

ผ.ช .จร้าจู๋น้องชัดมาก

4y ago

ใจก็เอนไปทางชาย แต่ก็ลองมาถามแม่ๆดู ช่วยยืนยัน จะได้ไม่ดีใจเก้อคะ ❤️

มีจู๋โผล่มาละจ้า

ชาย

4y ago

ขอบคุณนะคะ ดีใจจัง ❤️