แชมพูไนโซรัล คนท้องใช้ได้ไหมค่ะ

ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะคันหนังศรีษะมากเป็นรังแคไม่รู้ใช่แชมพู อะไรดี

1 ตอบกลับ

ลองใช้ยาพาราแบบเม็ดบดให้เป็นผงผสมยาสระผมเวลาสระได้ค่ะ ใช้สัก 2 ครั้งต่อสัปดาห์ รังแคหายค่ะ. บ้านนี้ก็ทำค่ะ ประหยัดและง่ายนะค่ะ.