ช่วยดูหน่อยค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยคะ เพศหญิงหรือเพศชาย หมอบอกว่า ผู้หญิง แต่ทำไมแม่มองว่ามันเหมือนไข่กับจู๋เลย บ้านไหนได้ ผู้ชาย ขอดูภาพซาวด์หน่อยค่ะว่าเหมือนกันไหม😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
30 ตอบกลับ

หมอบอกผู้ชายแม่ก็ไม่มั่นใจเพราะดูไม่เป็น

แบบนี้ล่ะคะ เพศไหนเอ่ย??? แม่ดูไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผุชายชัวคะมาเปนพวงเลย

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ เห็นจู๋ชัดเลย🥰

3y ago

อันนี้ของลูกคนโตคะ

บ้านนี้ชายหรือหญิงค่ะแม่ดูไม่ออก

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ จู๋ชัดเจน 😊

บ้านนี้เพศชาย จู๋แหลมมาเลยค่ะ

หมอบอกผู้หญิง100%แม่ๆว่าใช่ไหมคะ

3y ago

น่าจะใช่นะค่ะ เพราะเป็นกรีบเลย ของบ้านนี้เป็นวงกรม 2 เหมือนไข่ค่ะ รอซาวด์อีกที

ชายหรือหญิงก็เลี้ยงไปเถอะ

3y ago

ขอโทษนะคะควรให้เกียรติกับคนถามด้วยนะคะ เขาแค่สงสัย

ลูกชายค่ะ อ้ารอเลย😁😁😁