ท้องเเรกค่ะ หมอบอกผู้หญิง เเบบนี้มีโอกาสจะเป็นผู้ชายมั้ยคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ อันนี้เพศอะไรคะ 18 week#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเรกค่ะ หมอบอกผู้หญิง เเบบนี้มีโอกาสจะเป็นผู้ชายมั้ยคะ
28 ตอบกลับ

หมอบอกว่าผ.ญ90%แม่ๆคอมเฟิมไห้อีกทีได้ไหมค่ะ😅😅😅

2y ago

โอ้วชัดยันข้างในเลยแม่

แบบนี้ผู้หญิงหรึอผู้ชายค่ะช่วยดูให้หน่อยแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

มาเป็นกีบเลย คิดว่าจะเป็นผู้หญิงนะ

เพศหญิงจ้าเพราะไม่เห็นจู๋น้องค่ะ

เป็นกรีบชัดเลยค่ะแม่ 😂

หญิงไหมคะ บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงคะ

ของเราตอน18w แบบนี้นะคะ ผู้ชาย

หมอบอกเป็นผู้ชายครับ 21วีค

แม่ๆว่าชายหรือหญิงค่ะ