ใส่ตัวอ่อนวันที่8ขึ้นจางๆเห็นอยุ่คนเดียวแม่ๆเห็นกันกี่ขีดคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ

ใส่ตัวอ่อนวันที่8ขึ้นจางๆเห็นอยุ่คนเดียวแม่ๆเห็นกันกี่ขีดคะ
6 ตอบกลับ

เห็นขีดที่2จางๆค่ะ..รอครบกำหนด ปจด.ตรวจซ้ำนะค่ะ..ขอให้สมหวังค่ะ

3y ago

ไปตรวจเลือดมาhcgขึ้นแค่18ค่ะ นัดตรวจอีกก็ไม่ขึ้นแล้วค่ะ เสียใจมากๆอายุ40แล้วด้วยค่ะ

ท้องแลวแม่บ้านนี้ก็ขึ้นจางๆจร่ตอนนี้ได้31+3วีคแลว

3y ago

ไปตรวจเลือดมาhcg ขึ้นแค่18เองค่ะ นัดตรวจอีกครั้งก็ไม่ขึ้นแล้วค่ะเสียใจๆๆๆ

ตรวจเลือดง่ายกว่าค่ะ

เห็นจางๆเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

เห็นค่ะ