สอบถามคะแม่

🙏🏻🙏🏻ช่วงท้องแรกๆแม่เจ็บหัวนมกันไหม คะ 🙏🏻🙏🏻 วันนี้อาบน้ำ แล้วมือไปโดนรู้สึกเจ็บแต่หัวนมนะคะ /ไม่เจ็บเต้า / ปกติก่อน ปจด.? จะมาจะคัดเต้าไม่เคยเจ็บหัว / ดูแอปแล้ว ปจด.!!ขาด !! 2-3วัน😄 แค่ สงสัยจะแม่ ว่าจะมีน้องหรือป่าว 😄 หรือมโนภาพเองก็ไม่รู้😄😄😄 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 🤍💖สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ 💖🤍#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

อาการของเรา คือ คัดหน้าอกค่า แต่ปกติเวลาเมนส์มา ไม่มีอาการนี้น้า ส่งนหัวนม ไม่เคยเจ็บค่า อีกอย่างคือ เราพะอืดพะอม เหมือนเมารถเมาเรือ (เริ่มมีอาการตอน ปจด ช้าไป 2 วัน)

อาการเหมือนกันเลย ก่อนจะรู้ว่ามีน้องเจ็บหัวนมมากๆ มากที่สุดยิ่งตอนชูชันแล้วไปโดนเจ็บมาก แต่ไม่เจ็บเต้า ที่เหลืออาการเหมือนปจด จะมา เลยตรวจ สรุปน้องมาค่ะ

ของแม่ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ เจ็บๆหัวนมเหมือนกันคะ เลยลองตรวจ มาเลยคะ จางๆ ปล่อยไว้อีก2อาทิตย์ตรวจซ้ำ ชัดเจนเลยคะ ตอนนี้15Wแล้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ที่ให้ข้อมูลดีๆ และกำลังใจคะ🥰🫶🏻

แทบจะหลุดเลยค่ะ อาการแบบเมนจะมาทุกอย่างแต่เมนไม่มา แต่เจ็บหัวนมมากกว่าปกติ อะไรโดนใน่น้ำตาแทบร่วงเลยค่ะ

อาการก่อนรู้ว่าท้องของเราคือ คล้าย ปจด.จะมา ตัวรุมๆ คัดเต้า แต่ไม่มา 2 วันแล้วเลยตรวจค่ะ ตรวจเลยจะได้รู้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณจะแม่🥰🙏🏻

พรุ่งนี้เช้าลองตรวจดูเลยค่ะ😁

15w ยังเจ็บถึงทุกวันนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังเจ็บยุจ้าา