น้องเสียชีวิตด้วยสาเหตุ ภาวะเลือดเป็นกรด

ชื่อ (น้องโฟกัส) เกิด 29/08/65 เวลา 17:52น. เสียชีวิต 29/08/65 เวลา 21:04 สาเหตุการเสียชีวิต : ภาวะเลือดเป็นกรด #ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะลูกนะ #ท้องแรกคะ #เสียชีวิต

น้องเสียชีวิตด้วยสาเหตุ ภาวะเลือดเป็นกรด
40 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เข้าใจความรู้สึกแม่นะคะ เพิ่งเสียลูกคนแรกหลังคลอดมา 5 วัน เมื่อต้นเดือนส.ค. กอดๆเข้มแข็งนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ น้องแค่กลับไปเอาของ เดียวเขาก็มาใหม่ค่ะ ขิให้แม่แข็งแรงนะค่ะ สู้ๆค่ะ

ขอแสดงความเสัยใจด้วยนะแม่ แม่ต้องเข้มแข็งนะคะ สู้ๆนะคะ 🖤

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคลอดวันเดียวกันเลยสู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะค่ะเข้าใจความรู้สึกแม่ดี✌🏻

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ✌️❤️

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ กอดๆเป็นกำลังให้ค่ะ

แม่สู้ๆๆนะ เป็นกำลังใจให้ และ เสียใจด้วยนะแม่

ลูกเราพึ่งคลอดเมื่อวาน น้องเสียวันนี้ สู้ๆนะ