น้องเสียชีวิตด้วยสาเหตุ ภาวะเลือดเป็นกรด

ชื่อ (น้องโฟกัส) เกิด 29/08/65 เวลา 17:52น. เสียชีวิต 29/08/65 เวลา 21:04 สาเหตุการเสียชีวิต : ภาวะเลือดเป็นกรด #ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะลูกนะ #ท้องแรกคะ #เสียชีวิต

น้องเสียชีวิตด้วยสาเหตุ ภาวะเลือดเป็นกรด
40 ตอบกลับ

ขอเเสดงความเสีนใจด้วน่ะคะ สู้ต่อไปค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ สู้ๆนะ ✌️

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังให้แม่นะคะ เสียใจด้วยจริงๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่เข้มแข็งสู้ๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆนะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วย​นะ​ค่ะคุณแม่​ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ✌️

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่