ผลซาวน์6วีคกว่าของแม่ๆเห็นอะไรบ้างค่ะ

จากวันที่ 21 พค หมอให้ยุติการตั้งครรภ์​(ถุงขนาด5mm.)​ หมอบอกไม่น่าจะได้ไปต่อนะ 5 วีคไม่เห็นตัวเด็ก ให้หยุดยา แต่เราไม่ยอมแพ้ค่ะ วันที่ 29 เปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ. ซาว์น​แล้ว ถุงขนาด 13.5 m. หมอบอกรอก่อนคุณรับฮอร์โมน​มาไข่ตกช้า อายุครรภ์​ไม่ตรง ทุกอย่างดำเนินไปปกติ เราก็ประคองกินยาเรื่อยมา จนเมื่อวัน ศุกร์ เริ่มมีเลือดสีน้ำตาลออก ใจคอไม่ดี วันเสาร์​จึงกลับไปหาหมอก่อนนัด หมอซาว์น​ให้ค่ะ ถุงตั้งครรภ์​ใหญ่ขึ้นเป็น 16.5m. ปากมดลูกยังปิด มีอาการแทรกซ้อนคือ แท้งคุกคาม ฉีดยามา1เข็ม และสั่งยามากิน2ตัว เรามีอาการปวดท้องนิดหน่อยค่ะ เลือดยังออกอยู่ มีทั้งดำและแดง พยายามใจสู้มาก บอกลูกให้สู้ไปด้วยกันนะ นี้ท้องที่3แล้ว (2ครั้งแรกก็แท้งค่ะ) หมอให้ข้อมูล​ตอนซาว์น​เมื่อวานว่า ถุงตั้งครรภ์​ยังสวยปกติ ปากมดลูก​ปิด เห็นเล็กๆขนาดเท่าเม็ดข้าวสารอยู่เหนือถุงไข่แดง ยังไม่ฟันธง​ว่าเป็นตัวเด็กหรือไม่ ทางการแพทย์​ถือว่า อายุครรภ์​และผลซาว์น​สัมพันธ์​กัน ➡️แม่ๆว่า ขีดน้อยๆนั้นจะใช่ตัวเด็กไหมค่ะ ➡️หลังจากฉีดยามา เลือดควรหยุดภายในกี่วัน ➡️ตอนนี้เรานอนติดเตียงเลย ลุกแค่เข้าห้องน้ำ มีตำแนะนำสำหรับภาวะแท้งคุกคามไหมค่ะ

ผลซาวน์6วีคกว่าของแม่ๆเห็นอะไรบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องค่ะ ยังเล็กอยู่ #สิ่งที่คุณแม่ต้องทำนะค่ะ -ทานยาตามหมอสั่ง - อย่าเคลื่อนไหวร่างกายเยอะ อย่ายกของหนัก -พักผ่อนให้เพียงพอ -กินอาหารที่มีประโยชน์ - อย่าเครียดค่ะ

5y ago

ตอนนี้อาการเป็นยังไงค่ะแม่