จะ8เดือนเเล้วเเต่ทำใมลูกยังดิ้นเก่งอยุ่คะ#ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันคะดิ้นทีแม่ตกใจและก็นึกว่าลูกฝึกเต้นในท้อง

ดิ้นเก่งเหมือนกันจ้าอายุครรภ์ห่างกันแค่วันเดี่ยวเอง

ดิ้นเก่งก็ดีแล้วนิค่ะดีกว่าไม่ดิ้นจะเครียดมากกว่า

ดิ้นอะดีแล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นแทน ใกล้จะได้เจอแล้ว

ดิ้นคือดีแล้วค่า ไม่ดิ้นเนี่ยอันตราย