เด็ก6เดือน

จะ6เดือนแล้วน้ำหนักแน่น6โลเองตัวเล็กมาก บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

เด็ก6เดือน
15 ตอบกลับ

ุ6เดือนเหมือนกันคะ 7โลพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่อุ้มเมื่อยอยู่คะ น้องทานนมแม่ล้วนคะ พึ่งเริ่มให้ทานอาหารเสริม 1มื้อ

บ้านนี้ก็6เดือนหนัก6โลนิดๆน้องก็กินเยอะอยู่นะคะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นแม่กังวลมากค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะตอนนี้น้องทานไฮคิว แต่น้ำหนักก็ไปขึ้นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ก็6โล หมอให้กินนมสูตร2น้ำหนักก็เริ่มลง

บ้านนี้ 5 เดือน 13 วันน้ำหนัก8.7โลค่ะน้องกินเยอะค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนครึ่งหนัก 7 โลกว่าค่ะ

6เดือน18วัน น้องเสือน้อย 8-9โลกว่า

5 ครึ่ง 8 โลค่า กินเยอะมากค่าา

1y ago

6เดือน 6.5โลค่ะตัวเล็กเหมือนกันแต่น้องอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้9โล 8 ค่ะ..4เดือน28วัน

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙂

บ้านนี้5เดือน7-8โลแล้วค่ะ

6เดือน 7ครึ่งละครับ