โกนผม

จะ2เดือนแล้วยังไม่ได้โกนผมเลยแต่ละบ้านทำยังไงกันบ้างค้ะหรือว่าเอาฤกษ์สะดวก

โกนผม
72 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกเลยค่ะแม่​ บ้านนี้โกนตอน​ 1​ เดือนพอดี​ โกนเร็ยวยาวเร็วค่ะ​ 😂😂

สงสัยต้องรอฤกษ์สะดวกเหมือนกันค่ะ รึไม่แน่ก็จะขลิบเอา ขอบคุณทุกเม้นน้ะค้ะ

โกนก่อนวันพระค่ะ โกนที่วัดพระเอาแบตตาเลี่ยนไถให้ ตอนนี้หัวเหม่งเลยค่ะ😊😊

ขลิบผมเอาครับ บ้านนี้รอครบ 1เดือนก็จะขลิบผมพอ ตอนนี้หนู เกิดมาได้ 9วันแล้ว

น่ารักจังค่ะ หลานบ้านนี้รอ3เดือนถึงโกนค่ะ ส่วนตัวของแม่เองพึ่ง6เดือนจร้

บ้านนี้เเค่เล็มๆปลายผมค่ะ ลูกคนแรกเคยโกนละผมออกช้า คนนี้เลยไม่โกนค่ะ

บ้านนี้เอาฤกษ์​สะดวกค่ะ โกนวันศุกร์ตอนน้อง1 เดือนกว่าๆเกือบสองเดือน

เอาที่สะดวกเลยจ้า แม่บ้านนี้โกนตั้งแต่15วันเลยค่ะ โกนเร็วยาวเร็วค่ะ

บ้านนี้โกนแค่ผมไฟออกนิดเดียวค่ะตอนนี้ผมเริ่มดำนุ่มลื่นมากค่ะ

บ้านนี้เอาสะดวกค่ะ แต่ไม่ได้ถึงกับโกน ใช้หวีรองตัดเอาค่ะ