คุณรู้มั้ยว่าอายุครรภ์ของคุณอยู่ในไตรมาสไหนแล้ว
Voice your Opinion
รู้ (โปรดระบุ)
ไม่ทราบ

9090 ตอบกลับ

610 ตอบกลับ

เอาไว้มีน้องให้สองสาวเขาเมื่อไหร่ จะกลับมาตอบคำถามนี้ให้อีกสักครั้งครับ ณปัจจุบันนี้ยังให้คำตอบไม่ได้

ไตรมาสที่สอง จะเข้าไตรมาสที่ สามแล้วจร้าาา

ไตรมาสที่2​ ทีมตุลาคมคะ​ บ้านนี้ได้ลูกสาว🥰

ไตรมาสที่ 1 กำลังจะเข้าไตรมาสที่ 2 แล้วคะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้วใกล้คิวนัดผ่าแล้วค่ะ

ไตรมาสที่2กำลังจะเข้าไตรมาสที่3แล้วค่ะ

ไตรมาส 3 ค่ะ ทีมลูกสาว เดือนสิงหาคมค่ะ

ไตรมาส1 (ครบ9สัปดาห์เป๊ะๆวันนี้เลย)ค่ะ

ไตรมาส3ค่ะ..ต้องเตรียมตัวแล้วล่ะค่ะ

ตอนนี้ ไตรมาส3แล้วจ้า อายุครรภ์35w