คุณรู้มั้ยว่าอายุครรภ์ของคุณอยู่ในไตรมาสไหนแล้ว
Voice your Opinion
รู้ (โปรดระบุ)
ไม่ทราบ

9090 ตอบกลับ

610 ตอบกลับ

ไตรมาส3 แล้วค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

ไตรมาส3แล้วจ้า ทีมสิงหาคมจ้า

ตอนนี้ได้ 5 สัปดาห์​แล้วค่ะ

ไตรมาส2กำลังจะเข้า3แล้วค่ะ

ไตรมาส3 ใกล้เจอลูกแล้วค่ะ

ไตรมาส3กำลังให้ลูกคลอดยุ

รู้ แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

อาทิตย์สุดท้ายของไตรมาส1

ใกล้แตกแล้วจ้า ไตรมาส 3 🥰

ไตรมาส​ที่​ 2 แล้ว​ค่ะ​