คุณมีอาการใดบ้างในช่วงไตรมาส3ของการตั้งครรภ์?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ความดันเลือดสูง
ภาวะครรภ์เป็นพิษ
กรดไหลย้อน
ปวดหัวหน่าว
รู้สึกร้อนวูบวาบ
มีอาการขี้ลืม
มีอาการไมเกรน

2821 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

สมัยท้องแรกคุณแม่บ้านนี้ผ่านมาหมดแล้วครับทุกอาการเลย เป็นอะไรที่ทุกข์ทรมานกายและใจสุดๆ ภาวนาขอให้ทองนี้อยากเป็นอย่างนั้นอีกเลยครับสงสารคุณแม่เขาสุดๆเลย

ปวดตามข้อมาเรยคะข้อมือข้อเข่า จะลุ๊จจะเดินปวดคะ มือชากำไม่ลงด้วยคะปวดหัวหน่าวมากที่สุด สาหัสหมดเรยคะท้อง3

30 week แล้วจ้า อดทนๆสู้ #ทีมกันยา

ขี้ลืม ความดันเกือบสูง

กรดไหลย้อน ปวดหัว

กรดไหลย้อน ปวดขา

ไม่มีอาการ ปกติ

นอนไม่ค่อยหลับ

ขี้หลงขี้ลืม 😄

กรดไหลย้อนค่ะ