เลือดด

คุณแม่ๆค่ะ. มีเลือดออกปริ่มๆปนๆกับตกขาว อันตรายมั้ยค่ะ 8 สัปดาห์ แล้วค่ะ กลัวเป็นอันตราย ?????

8 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้ ไปหาหมอ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้กลับมานอนพักที่บ้านค่ะ

ขอขอบคุณทุกๆคนมากๆน้ะค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ 🙏🙏💕

ผิดปกติ ระวังจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ ไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอด่วนค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอด่วนเลยคะ

หาหมอเลยจ้า....

หาหมอค่ะะะะ