มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องสายฟ้า 2m 24d ผู้ชายครับ

น้องฟาร์ม 5 เดือน 14 วัน

น้องเซนอายุ16วันเพศชาย

โบรี ค่ะ 14 วัน ผู้หญิง

น้องเนเจอร์ เพศชาย 2M13D ค้าบ

น้องว๊อดก้า 23 วันจ้า

เจ้าพาย π 2. เดือน22 วัน ผช.จ้า

น้องสายไหม 1 เดือน 9 วันค่ะ

น้องจีเซล 6 เดือน 20 วัน

น้องเวส 6 เดือน เพศชายค่ะ