มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องไอริน​ ค่ะ​ 2เดือน12วันค่ะ

น้องนุดา 5 เดือน 23 วันค่ะ

น้องฟาเซีย ผญ.3เดือน18วันค่ะ

น้องเจ้าสัวน้อย 28 วัน ชายค่ะ

ออนิวค่ะอายุ22วันค่ะ เพศหญิง

น้องนิวตัน 4เดือน3วัน

น้องไอริน 2เดือน​ 13​ วันค่ะ

น้องทับทิม 4เดือน7วันค่ะ

น้องกีวี่ ผญ 9วันคะ

น้องอิงฟ้าเกิด26/01/62จ้า