มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องปุณณ์คับ 6เดือนแล้ว

น้องเปียโน เพศหญิง 6เดือน12วัน

น้องไททั่นคับ7เดือน20วันคับ

น้องมาร์ค 👶 1 เดือน 4 วัน คร้าบผม

น้องน้ำอิงจ้า 4 เดือน15วัน

น้องเฟม เด็กชาย 13 วันครับ

น้องแดนนี่ เพศชาย 6เดือน18 วันค่ะ

น้องพรีม 5เดือน กับ7วันคะ

น้องกาฟิวส์4เดือน11วันครับ

น้องภาคิน เพศชาย 4 เดือน 8 วัน จ้า