มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องบัสค่ะ เพศ ชาย 2 เดือน 16 วัน

น้องเปียโน ผญ.ค่ะ อายุ 28วัน😉

น้องข้าวโอ๊ต9เดือน7วันครับผม

น้องเอิงเอย. ผญ 2เดือน 15วันค่ะ

น้องใบปอ เพศหญิง 8 วันจ้า ☺☺

น้องมีนาคะ 2เดือน 13วันค่ะ

น้องมีนา 2เดือน4วัน ผุ้หญิงจ้า

น้องแสตมป์ เด็ก26 วันค่ะ..เด็กผ.ช..

ลูกสาว/น้องเอิ้นขวัญ/อายุ 7วันค่ะ 💓

น้องนัท 1เดือน 30 วัน เพศชาย