มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องนาวา 2เดือน24วัน.ผญค่ะ

น้องของขวัญค่ะ ผญ อายุ 28 วันค่ะ💕

น้องของขวัญ 5 เดือน 13 วัน ครับ

น้องเฟรม ผู้หญิงจ้า 2เดือน22วันจ้า

น้องแพรวาคร้ วันนี้ครบ4เดือนแล้วคร้

ชื่อตะวันคับ เพศชาย อายุ2เดือน10วัน

น้องอาเธอร์เพศชาย1เดือน23วันครับ

น้องต้นข้าวค่ะ 2เดือน 20 วัน หญิงค่ะ

น้องฟาญา ผช. 1 เดือน 15 วันคะ

น้องนับตังค์อายุ5วันครับผม 😍