เตรียมของก่อนคลอดกันมั้ยคะ

คุณแม่เตรียมของก่อนคลอดกันหรือเปล่าคะ

39 ตอบกลับ

เตรียมครบหมดแล้วจ้า ตอนนี้7เดือนแล้ว

ทยอยซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยคะ

ยังจ้าใกล้วันคลอด2-3วันค่อยซื้อ

รู้เพศแม่ก็ซื้อเตรียมไว้เลยคะ

เตรียมของตั้งแต่รู้เพศเลยคะ

ทยอยซื้อค่ะ ทีละเล็กละน้อย

เตรียมตั้งเเต่5เดือนค่ะ😅😅

เตรียมค่ะ ทยอยซื้อเลื่อยๆ

เตรียมค่ะจะได้ไม่ฉุกเฉิน