คลอดเดือนสิงหาคม

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน สิงหาคมบ้างคะ เตรียมของคบหรือยังคะ? ซื้อเตรียมคลอด

คลอดเดือนสิงหาคม
69 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 33 w คลอดกันยา ยังไม่เตรียมของเลยจ้า

27สิงหา ยังเตรียมไม่ครบเลย ขนส่งมาหน้าบ้านทุกวัน🤣🤣

21สิงหาคม​คะผ่าคลอดทำหมันด้วยเลยเจ็บครั้งเดียว.. เพศหญิง​คะ

27สิงหาคะแต่ตอนนี้ทอ้งแข็งบ่อยมากคงจะคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

สิงหาคมเหมือนกันค่ะ เเต่รอหมอกำหนดวัน ตื้นเต้นจัง ผ่าคะ

❤❤เตรียมไว้แล้วจร้า รอวันที่ 30 นัดคุยเรื่องวันผ่าจร้า❤❤

คลอดกันยาเตรียมพร้อมหมดแล้วจ้า รอเจอลูกอย่างเดียวเลย😂

24 สค เตรียมพร้อมละคะ เจ็บจิมิบ่อยๆ กลัวเตรียมตัวไม่ทัน

15 สิงหาคม หมอนัดผ่าคลอดคะ เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วคะ

แม่บ้านนี้14สิงหา ครบแล้วค่ะ พร้อมหิ้วไปโรงบาลทันที