ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เราเปนทั้งตัวเลยยกเว้นน่าคันมากเรามีไข้40ปวดตามข้อตามตัวหมอบอกเราติดเชื้อไวรัส เราท้องได้ 31วีค ตอนนี้เราจะต้องคลอดก่อนกำหนดอีกด้วย

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนไม่ไข้ก็ไม่คันนะ แต่บอกยังไม่บอกว้าไข้อะไรนัดเจาะเลือดดูอีกที ทรมานมาก

ลองทาน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นดูน่ะค่ะ อาบน้ำบ่อยๆเเต่งดฟอกสบู่บริเวณหน้าท้องกับเเขนเเละขาน่ะค่ะ เพราะยิ่งทำให้ระคายเคืองคัน

19สัปดาห์​ เป็นทั้งท้อง​ หน้าอก​ แล้วก็หลังจ้า​ เขาบอกเป็นที่ฮอร์โมน​ แต่ไม่คันนะ​ หลังคลอดเดี๋ยวก็หาย​ แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเฉพาะท้อง เป็นผื่นเล็กๆคันมากๆถ้าใส่เสื้อผ้าที่ระบายหน่อยก็ไม่ค่อยเป็นค่ะน่าจะเกี่ยวกับเสื้อผ้าด้วย

แนะนำทาแป้งรัศมีวงกลมค่ะ ทาแล้วไม่มีแผลไม่มีรอยเลยค่ะ ทาครั้งเดียวไม่ขึ้นอีกเลย เคยเป็นตอน5 เดือนค่ะ สามีซื้อมาให้ทา ดีจริงค่ะ

เราเคยเป็นผื่นตั้งครรภ์ค่ะ หนักกว่านี้ขึ้นเต็มท้องหมดเลย หมอที่รพให้ยามาทาค่ะแต่ไม่ค่อยหาย เลยทาเบบี้ออยแทนค่ะ ผื่นก็ค่อยๆลด

เป็นจ้าาแต่บ้านนี้ซื้อยามาทาแล้วก็หายค่ะไปร้านขายยาแล้วบอกเขาว่ามีผื่นขึ้นตรงท้องแล้วคันแล้วอย่าลืมบอกเขานะค่ะว่ามีน้อง

เป็นค่ะ ทั้งท้อง ทั้งตัว ทั้งหลัง. ขึ้นคล้ายสิว คันทั้งตัวเลยค่ะ. แต่พอใกล้คลอดก็จะค่อยๆหายและรอยจางลงค่ะ. เป็นทั้ง2ท้องเลยค่ะ

เราเป็นผื่นแบบนี้ค่ะ หมอบอกว่าเป็นผื่นคนท้อง ให้ทายาสเตียรอยอย่างอ่อน พวก TA ได้ หากเป็นมาก สามารถทานยาแก้แพ้เม็ดสีเหลือง CPM ค่ะ

บ้านนี้..(36w3d) ยังไม่แตกลายเลยค่ะ..เต้านมก็คันนะค่ะ..ใช้เบบี้ออย+ครีมอีฟ..ทานมด้วยค่ะ..เนียน,ไม่แตกเลยค่ะ อันนี้ท้องคนที่ 2แล้วนะค่ะ