ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ แต่เป็นนิดเดียว​ ขึ้นตามท้อง​ และขาค่ะ​ คันเหมือนกัน

ตอน 15 วีค ขึ้นมา 2 เม็ดแล้วคะ หน้าจะมาอีกเลื่อยๆ เป็นเหมือนกันคะ

เป็นจ้า ทางนี้ใช้ เจลซ่อมผิว Erika เจลรักษาสิว หายไร้รอยค่ะ ราคา 99.-

เป็นคะแพ้สบู่ ยิ่งเกายิ่งขึ้น เกามากก็เป็นรอยจุดดำๆๆๆ เซงมาก

เป็นค่ะเป็นที่ชาเยอะ เป็นส่วนต้นขาแต่เป็นไม่มากแต่คันบ่อย

ตอนนี้ท้องได้ 13W เป็นตุ่มแบบนี้ทั้งแขนขาและหน้าท้องเรยค่ะ

ลองหาโลชั่นสำหรับคนท้องทานะคะ ทาหนาๆเลย ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่ท้อง หน้าอก คอ ไหล่ คันๆ เป็น หายๆ 38 สัปดาห์

ขึ้นเหมือนกันค่ะ แม่บอกไม่ให้เกา แต่อดไม่ได้จริงๆค่ะ 🤣🤣🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันเลย แต่ไม่เยอะเท่านี้ค่ะ แต่พอคลอดมาก็ค่อยๆหาย