ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านใดไปตรวจคัดกรองเด็กดาวซินโดรมมายังพอดีหมอจะให้ทำไรบ้างค่ะกลัวค่ะตรวจคัดกรองเด็กดาวซินโดรมนี้อ้ะค่ะเห้นเขาว่ากันว่าเจาะน้ำคล่ำด้วยหรอค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะหนูกลัวคือจะไปหาหมอวันที่11นี้อ้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกเจาะเลือดก่อนค่ะ ถ้าผลไม่ผ่านถึงจะเจาะน้ำคร่ำ