มุมคุณแม่

คุณแม่ท่านใดมีประการณ์จากลูกไม่ดูดนมแล้วปวดเต้านมบ้างค่ะ แก้ยังไงค่ะ ตอนนี้น้องได้ 7 เดือนแล้วไม่ยอมดูดนมแล้ว ปวดมากเป็นข้างเดียว ข้างขวาค่ะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มออกค่ะ หรือไม่ก็ใช้มือบีบออกค่ะ อย่าทิ้งไว้นานนะค่ะ เดี๋ยวน้ำนมอุดตัน

ปั๊มออกค่ะ