บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง

คุณเเม่บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติ กันเเล้วบ้างคะ? มาอวดหนูน้อยกันหน่อยยย🙋‍♀️ บ้านนี้เห็นหน้าลูกชัดเจนมาก สาวน้อยน่ารักสุดๆ🍼🍭 อยากเเตกเเล้วค่าาา #30weeks4days #Sherlyn

บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง
81 ตอบกลับ

ชัดมากค้าแม่

ลูกชายค่ะ 28 week

4y ago

อยากมีลูกชายบ้างจังค่า

สาวน้อยค่ะ

26+3wค่ะลูกสาว

แข็งแรงๆนะแม่

ผู้ชายค๊าฟ😊

ผู้หญิงค่ะ

สาวน้อยจ้า

จมูกมาแต่ไกล

4y ago

555แอบอิจฉา​เลยค่ะ😅😅😅

ชัดมากค่ะแม่

4y ago

ชัดจนหลงลูกตัวเองเลยค่าา💜