บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง

คุณเเม่บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติ กันเเล้วบ้างคะ? มาอวดหนูน้อยกันหน่อยยย🙋‍♀️ บ้านนี้เห็นหน้าลูกชัดเจนมาก สาวน้อยน่ารักสุดๆ🍼🍭 อยากเเตกเเล้วค่าาา #30weeks4days #Sherlyn

บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง
81 ตอบกลับ

ซาว4มิติกี่บาทคะแม่ๆ

4y ago

เเม่ซาวน์ 2,650 ค่าา เเต่อันนี้ถูกเพราะช่วงนี้ทางรพ.จัดโปร ปกติราคาเกือบ4,000ค่าาา

สิ้นนี้ค่ะซาวน์4มิติ

4y ago

ซาวน์เเล้วมาอวดกันนะคะ

ผู้ ญ ค่ะจะ35weekแล้ว🥰

4y ago

น่ารักจังค่าาา ใกล้เเตกเเล้ววตัวน้อย

หลงลูกเลยค่ะ😍😍😍

4y ago

หลงเหมือนกันเลยค่า

สาวน้อย 31w แล้วจ้า

4y ago

8 กันยา ค่ะ

ยังม่ได้เซาวเลย

ดั้งโด่งมากกกกก 🤣

4y ago

ได้พ่อมาเต็มๆค่าา

ตอนนี้34+5 แล้วจ้า

ลูกสาวค่าา 19weeks6days

4y ago

กี่กิโลแล้วค่ะ

สาวน้อยค่าา