บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง

คุณเเม่บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติ กันเเล้วบ้างคะ? มาอวดหนูน้อยกันหน่อยยย🙋‍♀️ บ้านนี้เห็นหน้าลูกชัดเจนมาก สาวน้อยน่ารักสุดๆ🍼🍭 อยากเเตกเเล้วค่าาา #30weeks4days #Sherlyn

บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง
81 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายค่าซาวด์เท่าไรค่ะ

4y ago

เเม่ซาวน์มา 2,650 ค่าา

ซาวตอน 27+4 ผู้ชายครับผม

ลูกสาวค่าา ซาวด์ตอน31วีค

4y ago

น้องปากสวยมากคะ คลอดมาแล้วจะน่ารักขนาดไหน

ซาวด์ตอน29wตอนนี้36wแล้วค่ะ

เด็กชายคับผม เดือนหน้าคับ

4y ago

อีกนิดก็เจอหน้าเเล้ววว

ดั้งมาเต็มมากลูกเอ้ยยย ☺️

4y ago

ได้ปะป๊ามาเต็มๆเลยค่าา😂

สาวน้อยเหมือนกันค่ะ 32 w

4y ago

😘😘😘

บ้านนี้หนุ่มน้อยค่ะ❤️❤️

4y ago

แอบอยากได้ลูกชายบ้างค่าา

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 36w-2d

ซาวด์ ตอน 28 วีคจ้า 😍👶🏻