ลูกของฉัน❤️ คุมแม่ลูกฉอง สยองขวัญมากคร่า ขนคิงแม่ลุกเลยเจ้า🤣🤣🤣เหนื่อยมากแต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน

คุณปภังกร 2ขวบ8 คุณปีมงคล 4เดือน28วัน #ธาราขาลุย #คุณแม่ Fulltime #คีรินน้องพี่ธารา

ลูกของฉัน❤️
คุมแม่ลูกฉอง สยองขวัญมากคร่า
ขนคิงแม่ลุกเลยเจ้า🤣🤣🤣เหนื่อยมากแต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน
1 ตอบกลับ

แม่สู้ชีวิตมาก เก่งมากค่ะ ขนาดเราในท้อง4เดือน แต่คนโต2ขวบเรายังวิ่งตามซะใจจะขาด555555

2y ago

ต้องสู้ค่ะแม่จ๋า ลูกทำให้เราแข็งแกร่งดังหินผา🤣🤣🤣