คุณจะทำอย่างไร หากมีงานบ้านที่ต้องทำ แต่คุณรู้สึก เซื่้องซึมหรือเหนื่อยล้า

3 ตอบกลับ

ค่อยๆ ทำไปเพราะมันช่วยให้เราลืมเรื่องเศร้าได้นะคะ ได้เสียเหงื่อบ้างก็ดี

ถ้าไม่อยากทำตอนนี้ก็กองไว้ตรงนั้นก่อนค่ะ หรือไม่ก็ขอให้แฟนช่วยทำค่ะ

เอาไว้ทำวันหลังค่ะ