ช่วยด้วยยย!!!

คือ หลังคลอดมาสัปดาห์เเรกนำ้คาวปลาก็ปกติดี แต่พอผ่านไปสักระยะนึงดันมีกลิ่นซะงั้น มันเหม็นมากเหม็นเค็มๆ ตอนนี้เดือนกว่าแล้วนำ้น้อยลง#แต่ แต่ แต่ แต่กลิ่นนี่สิไม่บางลงเลย ซื้อยาขับมากินก็ไม่รู้สึกว่าช่วยอังะไรให้ดีขึ้นเลย คือเราควรทำยังไงดีคะ ขอความคิดเห็นเพื่อนที่ผ่านจุดนี้มาเเล้วหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

เอาน้ำใส่กะมังแล้วเทเกลือใส่ ลงไปนั่งแช่สักพักค่ะ