อาการ

คือเเม่ๆค่ะ เรารุ้สึกเจ้บๆเสียวๆที่แผลผ่า ซึ่งเป้อุ้มมันทับแผลเเล้วคือลูกเราก้ตัวหนักด้วยมันเลยทำให้ต่ำพอต่ำก้ทับแผบ รุ้สึกแบบนี้มา2วันเเล้วค่ะ อันตรายมั๊ยหรือควรไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ แผลผ่ายังไม่หายดีใช่ไหมค่ะ

4y ago

ผ่ามา8เดือนเเล้วค่

พบหมอดีกว่าค่ะ เผื่ออักเสบ