คลอดลูกท้องแรก

คือหนูอายุไม่ถึง20ยังไม่เกิน18เลยคะ😔คะแล้วเรามีปัญหากับแม่ของเราแม่ไล่ให้ไปอยู่ที่อื่นเราเลยมาอยู่กับแฟนคะ มาทำงานอยู่ได้5เดือนกว่า ตอนนี้หนูท้องได้3เดือน หนูเป็นคนตัวเล็กแล้วกลัวได้ผ่าคลอดซึ่งแน่นอนแม่หนูไม่มาเซ็นให้แน่ กรณีนี้โรงบาลผ่าให้มั้ยคะ หรือแม่แฟนเซ็นให้แทนได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะ คือตามหลักต้องเป็นญาติทางสายเลือดอ่ะ แต่ตอนพ่อพี่รถชนแม่พี่ก็ไปเซนต์ผ่าให้นะ ไม่ได้จดทะเบียนอะไร แต่มีชื่อในทะเบียนบ้านเดียวกันงี้

10mo ago

ขอบคุณคะ

ไม่หน้าจะได้นะคะถ้าต่ำกว่า18หน้าจะต้องเป็นผู้ปกครองหรือญาติที่ใกล้ชิดเท่านั้นค่ะ ลองปรับความเข้าใจกับคุณแม่ดูใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค๊า✌️